Connecting World Cargo

Hội Nghị Logistics Toàn Cầu WWPC Lần Thứ 34

Từ ngày 14/10 – 17/10/2018 , tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam, trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế WWPC lần thứ 34  do WWPC Network tổ chức , với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải và  chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

 

  Thành phần tham dự Hội thảo gồm: ông Franklong HV - CEO của CTY TNHH HL VIETNAM INTERNATIONAL cùng hàng trăm đại diện cấp cao các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế trên toàn thế giới.

 

  Hội nghị được tổ chức nhắm kết nối cho các doanh nghiệp vận tải đến từ khắp các quốc gia tại châu Á, châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông… là nơi mà các lãnh đạo cấp cao có cơ hội được  trao đổi và thỏa thuận, đàm phán trực tiếp cùng nhau để đưa ra các giải pháp toàn diện giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tới khách hàng

  Trên thực tế, những năm qua, sự phát triển và hợp tác trong chuỗi giá trị toàn cầu cùng với sự tăng cường tham gia của doanh nghiệp vừa và nhỏ vào chuỗi giá trị toàn cầu đã là một trong những ưu tiên quan trọng trong hàng chuỗi các sự kiện hàng năm của WWPC.

  Sau sự kiện trên, HL VIETNAM INTERNATIONAL và hàng chục đối tác đã đạt được những thỏa thuận hợp tác tích cực nhằm mở rộng hệ thống mạng lưới đại lý và hỗ trợ nhau nâng cao khả năng cạnh trạnh trong  chuỗi chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trên toàn thế giới.

 

 

Tại WWPC lần thứ 34 này, cùng với các đối tác tại Canada, USA, Turkey, Netherlands, Australia, UAE, Singapore, France, Korea, China, India, Indonesia, Thailand, Germany…, HL Vietnam International cũng đã chủ động đề nghị đưa ra các chính sách hợp tác an toàn và nghiên cứu, báo cáo về tình hình giao thương giữa Vietnam và các thị trường tiềm năng từ đó định hướng triển khai các chương trình hoạt động liên quan đến logistics mà cụ thể là dịch vụ vận chuyển đường biển, đường hàng không, kho bãi, khai báo hải quan, giải pháp thương mại..vv

 

Đại biểu của HL Vietnam International, ông Franklong HV đã chia sẻ hiện trạng ngành logistic, tìm hiểu kinh nghiệm từ các nền kinh tế khác, từ đó có thêm những giải pháp và hành động cụ thể để thúc đầy phát triển giữa các đối tác trong liên minh WWPC.

 

 

Cty HL Vietnam International hiện nay đã có Chương trình hành động toàn cầu vê phát triển dịch vụ logistics, giải pháp thương mại tới Khách hàng trên quy mô toàn cầu.

 


Other posts

Copyright © 2017 HL Vietnam International Co.,ltd

Online: 4 | Total visits: 259337